0911720939

Chương Trình Bốc Thăm Trao Thưởng Tháng 08/2019

Vào ngày 17/08/2019 vừa qua tại Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh đã diễn ra chương trình tri ân khách hàng “Rút thăm trúng thưởng” và kết hợp với chương trình giới thiệu sản phẩm mới Honda Brio 2019.

Với hơn 80 khách hàng tham gia chương trình cùng các đối tác đến tham dự sự kiện này và những khách hàng đã tin tưởng sử dụng Honda Brio hoàn toàn mới lần đầu xuất hiện tại VN tại Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình khách hàng còn được tham gia các trò chơi giải trí nhằm mang lại không khí vui nhộn và tìm hiểu về sản phẩm Brio cũng như Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao lãnh. Qua chương trình những khách hàng may mắn đã trúng thưởng các giải như sau:

1 giải đặc biệt: 1 xe Honda Air Blade

1 giải nhất: 1 xe Honda Blade

1 giải nhì: 1 tủ lạnh Samsung

1 giải ba: 1 lò vi sóng Panasonic

4 giải khuyến khích: 1 chỉ vàng 9999 và nhiều phần quà hấp dẫn khi quí khách đến tham gia chương trình.

Qua chương trình này Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh gửi lời cám ơn đến tất cả Quí khách hàng đến tham gia chương trình và chúc Quí khách thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Rất mong được quí khách tin tưởng và hổ trợ Đai Lý mua xe trong thời gian tới và Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh sẽ nổ lực đem đến những chương trình sau cho khách hàng thật ý nghĩa hơn.

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 1049 (miễn phí).

Đăng ký lái thử