0911720939

Phương thức thanh toán

Để đảm bảo chính xác, minh bạch và giảm các rủi ro tài chính không mong muốn, quý khách hàng lưu ý một số thông tin liên quan đến các quy định và hình thức thanh toán tại Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh.

I. THÔNG TIN THANH TOÁN:

Mã số thuế: 1402095701
Địa chỉ: Số 734-736-738 Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 18001049
Đơn vị bán hàng : CÔNG TY TNHH Ô TÔ THẬP NHẤT PHONG
1. Thanh toán tiền mặt tại đại lý

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tại đại lý Honda Ô Tô Đồng Tháp – Cao Lãnh

Địa chỉ: Số 734-736-738 Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Tiền mặt: Thanh toán trực tiếp theo giá trị hợp đồng hoặc thỏa thuận trả trước ghi trên hợp đồng.

2. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách vui lòng khi chuyển khoản ghi rõ nội dung “thanh toán cho hợp đồng số: [Số hợp đồng]”

  1. Tài khoản số: 1014 492 687 tại ngân hàng SHB – Chi nhánh Đồng Tháp
  2. Tài khoản số: 0601 000 528 678 tại ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Đồng Tháp
  3. Tài khoản số: 1401 0001 888 999 tại ngân hàng BIDV – Chi nhánh Sài Gòn

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH Ô TÔ THẬP NHẤT PHONG

II. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN – VẬN CHUYỂN

 

1. Phạm vi điều chỉnh: Chính sách này quy định những nội dung cơ bản về thủ tục giao nhận xe giữa Công ty và Khách hàng.

2. Đối tượng áp dụng: Công ty và Khách hàng mua xe của Công ty (khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán đề cập tại tiểu mục 2 mục I nêu trên).

3. Địa điểm giao – nhận xe: Công ty sẽ bàn giao xe cho Khách hàng tại trụ sở Công ty trừ trường hợp Hợp đồng quy định khác. Khách hàng sẽ nhận xe trực tiếp tại Bộ phận Giao nhận xe của Công ty theo sự hướng dẫn của nhân viên Tư vấn bán hàng.

4. Quy trình giao – nhận

  • Nguyên tắc chung: Công ty chỉ giao xe cho đúng người đã thực hiện giao kết hợp đồng với Công ty, hoặc người được ủy quyền hợp pháp bởi người này. Việc giao xe cho người được ủy quyền hợp pháp phát sinh hiệu lực pháp lý như giao xe cho chính người giao kết hợp đồng. Trường hợp người được ủy quyền tại thời điểm giao xe không xuất trình được văn bản chứng minh tư cách nhận ủy quyền một cách hợp pháp thì Công ty có quyền từ chối giao xe và  thông báo cho người giao kết hợp đồng việc giao xe không thành công. Trong mọi trường hợp Công ty sẽ bàn giao xe cho Khách hàng theo đúng địa điểm được đề cập tại Hợp đồng.
  • Trước khi tiến hành bàn giao xe nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ trước với Khách hàng để xác nhận  lại thời gian, địa điểm bàn giao xe và hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết khi nhận bàn giao xe. Các chi phí phát sinh liên quan đến việc giao xe ngoài trụ sở showroom sẽ được xác định theo quy định cụ thể tại Hợp đồng giữa Công ty và Khách hàng.
  • Tại thời điểm bàn giao – nhận xe, Khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ về chủng loại, số lượng, tình trạng xe, các phụ kiện kèm theo và/hoặc những vật dụng khuyến  mại khác (nếu có) để đối chiếu sự phù hợp giữa thực tế giao nhận với thỏa thuận của các Bên tại Hợp đồng.
  • Nhân viên Tư vấn bán hàng khi thực hiện thủ tục bàn giao xe sẽ lập “Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe (“Biên bản”)” trong đó thể hiện tình trạng xe lúc giao và những phụ kiện đi kèm (nếu có). Khách hàng vui lòng kiểm tra nội dung Biên bản được ghi nhận theo đúng thực tế giao nhận. Biên bản sẽ được lập tối thiểu là 02 bản và trong mọi trường hợp Khách hàng sẽ luôn được nhận một bản gốc của Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe.
  • Việc xác nhận vào Biên bản là sự xác nhận Công ty đã giao xe và Khách hàng đã nhận xe đúng, đủ và đảm bảo chất lượng như thỏa thuận theo quy định trong Hợp đồng. Trách nhiệm của Công ty sau thời điểm các Bên xác nhận Biên bản sẽ được thực hiện theo quy định về bảo hành.

5. Thời gian giao xe

  • Thời gian giao xe theo quy định cụ thể tại Hợp đồng.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận xe, Khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về việc bàn giao xe xin vui lòng liên hệ hotline của Công ty để nhân viên của Công ty có thể trợ giúp cho Khách hàng.
Đăng ký lái thử