0911720939

Chương Trình Ltx Va Trao Thẻ Khtt Tại Đồng Tháp

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE VÀ TRAO THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, ngày 12/09/2020 Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh đã tổ chức Chương trình “Lái thử xe và trao thẻ Khách Hàng Thân Thiết” tại Cafe Hương Sen –  18 Võ Trường Toản, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

 Với mong muốn mang đến cho khách hàng  cảm giác lái hoàn hảo và những trải ngiệm thú vị từ những công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trên tất cả các dòng xe mới nhất của Honda.

Tại chương trình Quý khách hàng đã được tham quan, lái thử các dòng xe mới nhất của Ôtô Honda, thưởng thức thức uống mát lạnh hoàn toàn miễn phí và các phần quà giá trị như Áo thun, nón, móc khóa, viết,.. và các nhận ưu đãi dành riêng cho khách hàng ký xe tại sự kiện.

Chương trình Khách hàng thân thiết được Honda Việt Nam triển khai từ năm 2015 trên toàn bộ hệ thống đại lý và đã mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia Chương trình tri ân Khách hàng thân thiết & Trải nghiệm Lái xe thử nhận quà thật cùng Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh. Cám ơn Quý khách đã tin yêu thương hiệu Honda và lựa chọn Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh.

Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh – TRỌN CHẤT LƯƠNG – VỮNG NIỀM TIN 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng ký lái thử