0911720939

[ Đào Tạo Lái Xe An Toàn Tại Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh ]

Honda Việt Nam (HVN) đã phối hợp cùng hệ thống Đại lý trên cả nước triển khai mạnh mẽ hoạt động đào tạo kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn (LXAT) tới mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Ngày 18/07 vừa qua, Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh tổ chức thành công sự kiện ” Đào tạo lái xe an toàn ” tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Đồng Tháp.

Chương trình được tổ chức với mục tiêu nâng cao nhận thức về an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất.

Nhằm mang lại những nội dung đào tạo tối ưu, phù hợp với tình hình giao thông thực tế, Honda Việt Nam cùng Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh đã biên soạn các tài liệu đào tạo sinh động, hấp dẫn, kèm những tình huống cụ thể, mang tính thực tế cao, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các khách hàng và học viên. Theo đó, nội dung đào tạo bao gồm cả lý thuyết và thực hành như sau:

Lý thuyết: Khi tham gia các chương trình đào tạo, học viên được nghe phổ biến về luật giao thông đường bộ, kiến thức lái xe an toàn trong các điều kiện giao thông khác nhau. Dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia, các tình huống nguy hiểm khi lái xe đã được các học viên trao đổi sôi nổi và rút ra những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân như: lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…

Thực hành: Sau khi được hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: kiểm tra xe, điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn…, học viên được tiếp tục thực hành với các tình huống “Ghép xe song song, lùi xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.

Với mong muốn khóa học sẽ thực sự mang lại hiệu quả cho khách hàng, Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh đã nỗ lực xây dựng nội dung chương trình bám sát với các tình huống xảy ra trong thực tế. Bên cạnh đó, để khách hàng cảm thấy thoái mái khi tham dự chương trình có thời gian kéo dài, Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh đã chuẩn bị các bài tập sát với thực tế, và dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các chuyên gia toàn bộ khách hàng đều cảm thấy hào hứng trong suốt chương trình.

Kết thúc chương trình, tất các khách hàng đều nhận được Giấy chứng nhận tham gia đào tạo từ HVN. Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh hy vọng thông qua khóa hướng dẫn này, các khách hàng sẽ được củng cố các kiến thức về LXAT, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông và góp phần giữ gìn trật tự giao thông. Nối tiếp thành công từ chương trình này, Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh sẽ tiếp tục tổ chức các Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn khác trong thời gian tới.

Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham gia chương trình cùng chúng tôi, giúp cho chương trình thành công tốt đẹp.

Đăng ký lái thử