0911720939

ĐẶT HẸN DỊCH VỤ

ĐẶT HẸN LÀ MỘT DỊCH VỤ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO QUÝ KHÁCH

Tại Toyota Cần Thơ, chúng tôi áp dụng hệ thống đặt hẹn tiên tiến nhất nhằm tránh trường hợp sơ suất không đáng có trong các cuộc hẹn và mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng.Xu hướng trong cuộc sống công nghiệp, thời gian là tiền bạc, vì vậy thời gian chờ đợi chính là tiền bạc bị lãng phí. Chúng tôi khuyến cáo, Quý khách hàng hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và đúng giờ.

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ:- Số điện thoại đặt hẹn: 0978 666 777 –  để tiến hành đặt hẹn- Hoặc quý khách hàng có thể đặt hẹn tại đây

2. LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẶT HẸN:- Được phục vụ ngay, không phải chờ theo số thứ tự- Phụ tùng có sẵn, không phải chờ đặt hàng- Chuyên viên kỹ thuật được bố trí theo giờ hẹn của Quý khách.

Đặt hẹn dịch vụ

3. LƯU Ý QUÝ KHÁCH KHI ĐẶT HẸN:- Đặt trước 4 tiếng đồng hồ trong giờ hành chánh từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều- Đến đúng hẹn- Xem bảng hẹn hoặc liên hệ nhân viên tiếp tân dịch vụ để được hướng dẫn đến quầy CVDV tiếp nhận xe của mình theo lịch hẹn.

4. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG ĐẶT HẸN:- Trễ hẹn 5 phút: CVDV sẽ chờ để phục vụ quý khách- Trễ hẹn hơn 5 phút: CVDV sẽ ưu tiên tiếp quý khách ngay sau khách hàng đang tiếp nhận dở dang- Đối với xe sửa chữa đồng sơn do bảo hiểm bồi thường, quý khách vui lòng đặt hẹn với phía bảo hiểm đến giám định tổn thất trước khi yêu cầu CVDV làm báo giá và tiến hành sửa chữa để tiết kiệm thời gian- Những vấn đề phát sinh khác, quý khách vui lòng liên hệ tiếp tân dịch vụ hoặc bộ phận Hỗ trợ khách hàng.

Đăng ký lái thử