0911720939

Honda Accord – Dẫn Đầu Trong Top 10 Xe Hơi An Toàn Nhất Năm 2020

Sau khi tham khảo đánh giá của Cục Quản lý an toàn giao thông đường bộ quốc gia Mỹ (NHTSA) và Viện Bảo hiểm & An toàn đường bộ Mỹ (IIHS), trang AB đã công bố danh sách 10 xe hơi an toàn nhất đầu năm 2020. Đứng đầu là Honda Accord. 

Honda Accord hoàn toàn mới đã chính thức nhận được đánh giá 5 sao với tổng điểm 91,79 trên 100 điểm, bao gồm các bài thử nghiệm: tác động va chạm đầu xe, tác động va chạm hông xe và đánh giá đối với các tính năng an toàn được trang bị trên xe. Mẫu xe mới đạt được điểm số ấn tượng 49,07 đối với khả năng bảo vệ sn toàn cho người lớn (AOP); 23,28 điểm cho khả năng bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ (COP) và 19,44 cho các công nghệ hỗ trợ an toàn (SATs).

Honda Accord thế hệ thứ 10 chính thức được ra mắt tại Đông Nam Á lần đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 3/2019, tiếp theo là Indonesia vào tháng 7, Philippines vào tháng 9, Singapore và Việt Nam vào cuối tháng 10 vừa qua.

Được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam vào tháng 10/2019, Honda Accord đã trở thành một trong những mẫu xe ấn tượng nhất tại triển lãm, thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan. Với những giá trị vượt trội của Honda Accord “Vận hành mạnh mẽ – Thiết kế hiện đại và độc đáo – Công nghệ tiên tiến”, mẫu xe cao cấp hạng D đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Honda Accord thế hệ thứ 10 được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất như phanh tay điện tử (EPB), giữ phanh tự động (Automatic Brake Hold), camera chiếu hậu đa góc, cảm biến va chạm góc trước và cảm biến lùi, hệ thống an toàn 6 túi khí… để hỗ trợ tốt nhất cho người lái và mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng trong suốt hành trình.


Honda Accord thế hệ thứ 10 đã chính thức đạt chứng nhận an toàn 5 sao trong thử nghiệm va chạm được tiến hành bởi Chương trình đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP)

Đặc biệt, Honda Accord còn được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như hệ thống quan sát làn đường (Honda Lanewatch) giúp cải thiện tầm nhìn của người lái lớn hơn gần bốn lần so với chỉ sử dụng gương phía hành khách. Nhờ vậy, người lái xe có thể dễ dàng nhìn thấy toàn cảnh giao thông, người đi bộ hoặc các vật thể thường xuyên xuất hiện trong vùng điểm mù.

Hơn thế nữa, hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ (Driver Attention Monitor) được trang bị trên Honda Accord sẽ phát hiện tình trạng mất tập trung của người lái khi điều khiển xe, ví dụ như: mệt mỏi, vô thức chợp mắt…có thể dẫn đến hậu quả gây ra tai nạn giao thông, đồng thời, phát ra tín hiệu cảnh báo bằng hình ảnh, âm thanh và rung vô lăng để nhắc nhở lái xe nghỉ ngơi khi cần thiết.

Xem thêm về đòng xe Honda Accord thế hệ thứ 10 >> TẠI ĐÂY <<

Đăng ký lái thử