0911720939

Honda CONNECT – Nâng tầm trải nghiệm hoàn hảo

Dựa trên nền tảng “Lấy con người làm trung tâm”, Honda đã tập trung rất nhiều vào trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình và đã tung ra ứng dụng trên điện thoại Smartphone với những tiện ích thiết thực hơn. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu Honda CONNECT có gì đặc biệt cho người lái xe hơi Honda nhé.

 

1. Honda CONNECT là gì?

 

Ứng dụng Honda Connect

Honda CONNECT là một ứng dụng dành cho người lái xe ô tô Honda, có trên nền tảng điện thoại thông minh. Thông qua App Honda CONNECT sẽ giúp cho người lái kết nối được với ô tô Honda của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu thật dễ dàng trên mọi hành trình chỉ với một vài thao tác đơn giản trên app.

2. Các tính năng nổi bật của ứng dụng Honda Connect

2.1. Nhóm tính năng an toàn và bảo mật

 

 • Tự động phát hiện và chạm (Automation Collision Detection): khi chạy xe có xảy ra tai nạn, xe sẽ tự động bung túi khí cùng lúc này ứng dụng sẽ tự động báo về cho tổng đài hỗ trợ của Honda và sẽ được nhân viên liên lạc khẩn cấp và nhanh chóng cho người thân của người lái xe.
 • Báo động an ninh (Security Alarm): Khi xe hơi Honda của bạn bất ngờ bị đột nhập thì thiết bị ngay lập tức gửi cảnh báo qua app Honda CONNECT.
 • Cảnh báo tốc độ và giới hạn vùng (Speed Limit/ Geofence): tính năng này rất giúp ích cho những người mới lái xe, ứng dụng sẽ thiết lập ranh giới địa lý và tốc độ cho xe mình. Như vậy khi bạn tiến vào/ ra khỏi vùng hay vượt quá tốc độ đã thiết lập thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết.

2.2. Nhóm tính năng điều khiển xe từ xa

 

 • Bật đèn xe từ xa (Remote Light on): Với Honda Connect chỉ cần một nút ấn trên màn hình, đèn xe sẽ sáng lên bạn sẽ nhận diện được vị trí của xe mình rất tiện lợi và nhanh chóng trong bãi đậu xe rộng mà không mất nhiều thời gian.
 • Khóa/mở khóa từ xa (Remote Lock/Unlock): Có những cuộc hẹn gặp bạn cần nhanh chóng trong mọi việc và app Honda Connect sẽ giúp bạn có thể  khóa, mở khóa các cửa xe từ xa và theo dõi được tình trạng cửa xe trên ứng dụng.
 • Khởi động xe và bật điều hòa từ xa (Remote Engine Starter & A/C on): Bạn hay người thân, bạn bè, những người quan trọng của bạn sẽ không phải chịu cảm giác nóng bức khi bước vô xe nữa khi đã có tính năng này rồi, khi hoàn toàn có thể chủ động bật điều hòa, khởi động xe từ xa thuận tiện phải không nào.

2.3. Các tính năng thuận tiện khác

 

 • Cập nhật tình trạng xe (Vehicle Health Status): Khi kết nối ứng dụng với xe, người dùng sẽ luôn được cập nhật và nhận cảnh báo từ xa về tình trạng xăng, ắc quy, khóa cửa và túi khí của xe. Kiểm tra tình trạng xe thường xuyên và trước khi lái sẽ đảm bảo sự an toàn và an tâm cho người lái trên mỗi chuyến hành trình.
 • Chẩn đoán các vấn đề về xe (Remote Diagnostic Support): Khi có đèn cảnh báo trên bảng đồng hồ trung tâm, người dùng sẽ nhận được cảnh báo qua điện thoại về tình trạng lỗi và cách xử lý. Người dùng cũng có thể liên lạc với tổng đài 24/7 hoặc Nhà phân phối ô tô Honda để nhận được hỗ trợ về những lỗi này.
 • Nhắc nhở lịch bảo dưỡng (My Service): Người dùng có thể theo dõi lịch bảo dưỡng của xe một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời nhận được nhắc nhở từ ứng dụng khi sắp tới hạn bảo dưỡng định kỳ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kiểm tra Lịch sử dịch vụ, Danh sách phụ tùng cần thay thế, Dự toán chi phí trước khi liên hệ với Nhà phân phối để đặt lịch hẹn làm dịch vụ.
 • Thông tin hành trình xe (Car Log): Cho phép người dùng kiểm tra, theo dõi hành vi lái và lịch sử hành trình, đảm bảo sự tiện ích và an toàn cho người dùng.
 • Tìm xe trong bãi đỗ xe (Find my car): Người dùng có thể xác định vị trí xe vào bất cứ lúc nào và bất cứ đâu thông qua kết nối di động

3. Cách tải ứng dụng Honda Connect

 

Dưới đây là thông tin tải ứng dụng Honda CONNECT về điện thoại. Hiện tại ứng dụng cho xe hơi Honda CONNECT đã có sẵn trên 2 nền tảng App store (cho người dùng hệ IOS) và nền tảng Google Play (cho người dùng hệ Android). Tải ứng dụng Honda Connect bằng cách quét mã QR ở hình bên dưới nhé!

Honda Việt Nam sẽ ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ ứng dụng Honda CONNECT cho khách hàng trong năm đầu tiên. Từ năm thứ 2, khách hàng chỉ phải trả mức giá từ 1.000.000 đồng cho 1 năm để sử dụng dịch vụ.

————————–
– Mọi chi tiết xin liên hệ :
+ Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh (Thành viên công ty Thập Nhất Phong)
+ 734 -736 -738, Đường Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
+ Hotline: 0911.720.939
Đăng ký lái thử