0911720939

HONDA ÔTÔ ĐỒNG THÁP CAO LÃNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN

Nhằm góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam, Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh đã tổ chức Hướng dẫn Lái xe an toàn  vào ngày 25/02/2023 tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp kỹ thuật giao thông Đồng Tháp – Số 314 Lê Đại Hành, Phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp

Chương trình là sự phối hợp giữa các chuyên gia, hướng dẫn viên từ Honda Việt Nam và Honda Ôtô Đồng Tháp -Cao Lãnh với các nội dung:

Đối với phần đào tạo lý thuyết khách hàng sẽ được các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn truyền tải những kiến thức quan trọng về an toàn giao thông và lái xe an toàn như: phương pháp lái xe an toàn cơ bản, phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông (các tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn, lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…)

Phần thực hành trở nên sôi nổi và thiết thực hơn với các bài thực hành như: “Kiến thức cơ bản đảm bảo an toàn trước khi khởi hành ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Cảm nhận không gian xe – điểm mù lên xuống xe an toàn”, “Kỹ thuật ghép xe – Lùi vào ô đổ” . Kết thúc chương trình Honda Ôtô Cộng Hòa tổ chức 1 bài thi kỹ năng tổng hợp và trao chứng nhận Lái xe an toàn cho các học viên tham dự.

Với đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo nâng cao từ Honda Việt Nam, các tình huống thực hành sẽ được xử lý một cách khoa học và an toàn nhất.  Honda Ôtô Đồng Tháp mong muốn học viên nắm vững kiến thức về An toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, giúp họ thêm tự tin khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và thực hiện chương trình ý nghĩa này trong năm nay, với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam. Ngoài ra, học viên có thể trao đổi các vấn đề hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng và vận hành xe trên đường

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình lái xe an toàn:

 

 

 

Đăng ký lái thử