0911720939

Lễ Bàn Giao Hợp Đồng Nhà Phân Phối Honda Ô Tô Đồng Tháp

Ngày 21/7, tại khách sạn Sao Mai, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức bàn giao Hợp đồng Nhà phân phối Honda Ô tô Đồng Tháp cho Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong.

Buổi lễ là sự đánh dấu cho việc Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong chính thức trở thành đại lý phân phối ô tô của Honda Việt Nam và chuẩn bị cho sự kiện khai trương Đại lý Honda ô tô đầu tiên tại Đồng Tháp.

Bàn giao hợp đồng nhà phân phối Honda Ô tô Đồng Tháp cho Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong

Bàn giao hợp đồng nhà phân phối Honda Ô tô Đồng Tháp cho Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong

Trong 20 năm qua, Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong đã có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh xe máy, là một trong những đại lý dẫn đầu của HVN. Liên tiếp nhiều năm liền, Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong thuộc TOP HEAD xuất sắc do HVN đánh giá cùng với nhiều giải thưởng về bán hàng và dịch vụ trong các cuộc thi hàng năm. Nay, mối quan hệ này đã được nâng lên bằng việc hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh ô tô hứa hẹn sẽ mang đến một dịch vụ đẳng cấp và chất lượng vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

Dịp này, Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo thuộc xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười

Dịp này, Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo thuộc xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười

Theo đó, Công ty TNHH Ô tô Thập Nhất Phong là chủ đầu tư dự án Honda Ô tô Đồng Tháp. Dự án tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 30, phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, có tổng diện tích 10.000m2. Với quy mô thiết kế sang trọng bao gồm các khu trưng bày, dịch vụ sửa chữa, bảo hành đẳng cấp và chất lượng theo tiêu chuẩn của Honda Ô tô Việt Nam. Dự án Honda Ô tô Đồng Tháp sẽ được khởi công và đi vào hoạt động trong quý 4/2018.

Các khách hàng sử dụng xe ô tô Honda tại Đồng Tháp sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng và dịch vụ với chất lượng tốt hơn và mang đến trải nghiệm hoàn hảo. Hơn nữa, điều này sẽ góp phần tăng trưởng thị phần, thêm sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm cho khách hàng; giải quyết lao động và đóng góp tích cực và sự phát triển kinh tế địa phương.

Đăng ký lái thử